Nhân viên bán hàng, nhân viên điều phối studio full-tim...
NA.ROOM STUDIO
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Bạn sẽ là những "chủ nhà" thân thiện, chào đón, chăm sóc khách hàng ghé studio mỗi ngày. Decor các Zone trong studio và chăm chút studio thật sạch sẽ, thơm tho Trả lời tin nhắn trên Facebook, Instagram và các kênh bán hàng khác đều đặn Có khả năng giao tiếp tốt, có ngoại ngữ là 1 lợi thế Biết sắp xếp, chụp ảnh sản phẩm cũng là 1 lợi thế rất lớn YÊU CẦU ỨNG VIÊN Sinh năm 1998 - 2003 Sinh sống và học tập tại Hà Nội, có phương tiện đi lại chủ động Nhanh nhẹn, thật thà, có ý chí tiến thủ và có đam mê trong lĩnh vực photography, marketing Có năng khiếu và kỹ năng về photography là 1 lợi thế lớn Có thể gắn bó và làm việc lâu dài CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ Mức lương : Lương cứng thoả thuận (Part-time : từ 3-4 triệu) + Doanh thu.

Ca làm việc : 8 - 12h hoặc 12h - 19h30 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN - Gửi CV + ảnh vào email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký