KỸ SƯ QUY TRÌNH
Công ty TNHH LOVEPOP
Đà Nẵng, VN
11 giờ trước

Mô tả công việc Đo đạc và đánh giá hiệu quả của quy trình sản xuất. Đánh giá tình hình từng công đoạn sản xuất, đưa ra các kế hoạch và phương án nhằm tối ưu hóa trên từng công đoạn.

Thiết kế, chạy thử nghiệm và nâng cấp hệ thống quy trình sản xuất. Đưa ra các phương pháp, giải pháp cải tiến nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Thực hiện đánh giá các rủi ro trong quy trình sản xuất. Cung cấp các tài liệu và hướng dẫn cách vận hành các quy trình cho các bộ phận liên quanQuyền lợi được hưởng Mức lương : cạnh tranh so với thị trường lao động.

Hưởng đầy đủ chế độ, chính sách theo quy định của Nhà nước và các chính sách riêng của Lovepop. Môi trường làm việc phóng khoáng, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

Tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài nhằm nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân. Thật tuyệt nếu ứng viên : Sẵn sàng học hỏi, không ngừng cải thiện bản thân để khẳng định được giá trị của mình.

Luôn luôn tìm mọi cách giải quyết vấn đề sáng tạo, khác biệt Luôn khao khát và đam mê, bản lĩnh. Thái độ luôn tích cực, truyền cảm hứng cho người khácYêu cầu công việc Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành : sản xuất tự động, quản lý công nghiệp, cơ điện tử, tự động hóa hoặc các chuyên ngành liên quan.

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương. Có kinh nghiệm trong việc cải tiến máy móc sản xuất. Kỹ năng nghe, nói, đọc viết Tiếng Anh tốtYêu cầu hồ sơ-

Ứng viên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thông tin - Nộp CV trực tuyến, gửi kèm file qua địa chỉ mail

Ứng tuyển
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Ứng tuyển
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký