Phiên dịch tiếng hàn
Công ty TNHH Uni Eunsun Vina
Bến Tre, VN
1 ngày trước

Mô tả công việcPhiên dịch lại văn bản cho các bộ phậnHổ trợ công tác chính văn phòng, nhân sự, kế toán trong báo cáo công việc.

Các công tác khác được cấp trên giao phóQuyền lợi được hưởngLàm việc trong môi trường thân thiện.Mức lương thỏa thuận Nghỉ lễ tết theo quy định Nhà nước.

Chế độ bảo hiệm theo quy định của Luật lao động Việt NamCó cơ hội nâng cao nghiệp vụ.Phụ cấp đầy đủYêu cầu công việcTiếng Hàn thành thạoKinh nghiệm : trên 1 nămBằng cấp : cao đẳng trở lênTin học : Excel, wordKỹ năng : có khả năng la,f việc độc lập và chủ động trong công việcYêu cầu hồ sơHồ sơ xin việc gồm có1 Đơn xin việc (có dán hình, xác nhận địa phương)2 Sơ yếu lý lịch (có dán hình, xác nhận địa phương)1 Chứng minh nhân dân, 1 hộ khẩu 1 Giấy Xác nhận hạnh kiểm1 Giấy Khám sức khỏe4 ảnh 3 4Yêu cầu hồ sơ có công chứng ( hồ sơ phải công chứng trong thời hạn 6 tháng)Liên hệ : 0753 635 337 / 338 ( Ms Thư để nộp hồ sơ phỏng vấn trực tiếp)Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Uni Eunsun Vina (Công ty Thêu vi tính).

Khu BII, KCN Giao Long GĐ II, An Phước, Châu Thành, Bến Tre (Cách cổng An Phước 20 mét)

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký