Thực tập sinh sales, marketing b2b full-time 2022
VERITAS SHOES
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : Quản lý & vận hành các sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước (Alibaba, Amazon, Tiki, Shopee, Lazada ) Quản lý & vận hành website, fanpage Tìm hiểu nhu cầu về sản phẩm của khách hàng thị trường trong và quốc tế Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các kênh thương mại Tìm kiếm & phát triển kênh bán hàng mới Tư vấn và chăm sóc khách hàng Yêu cầu : Giao tiếp Tiếng Anh tốt Có laptop Không kẹt lịch học tại trường, có thể thực tập Full-time (ít nhất 3 tháng, kể từ khi bắt đầu nhận việc) Ưu tiên các bạn sinh viên năm 4 hoặc mới ra trường Quyền lợi : Lương 2.

000.000đ / tháng + phụ cấp + hoa hồng theo đơn hàng Được đào tạo các kỹ năng cần có cho từng vị trí (vận hành, xử lý vấn đề, chạy quảng cáo, lên kế hoạch.

 • Hỗ trợ thực tập sinh làm cáo cáo tốt nghiệp và định hướng công việc phù hợp trong quá trình thực tập Tham gia các hoạt động của công ty CV gửi về email
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký