Nhân viên bảo vệ nữ full-time 2022
KHÁCH SẠN HÀ NỘI
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Khách sạn Hà Nội cần tuyển Vị trí : Bảo vệ ( Nữ dưới 35 tuổi)

 • Quyền lợi : - Lương 7-8 triệu ( thoả thuận) - Được đóng BHXH theo lương kí HĐLĐ - Được cung cấp ăn ca, đồng phục và giặt là - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
 • Mô tả công việc : Kiểm tra giấy tờ, hướng dẫn người, phương tiện ra vào cổng, trông giữ xe cho khách đến liên hệ công tác, CBCNV Công ty.
 • Ghi sổ sách chính xác các trường hợp xuất nhập vật tư ra khỏi Công ty. Ghi vào sổ thường trực nội dung theo dõi, kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện ra vào Công ty.

  Nhận và giao ca thường trực, thực hiện tuần tra địa bàn xung quanh và nội bộ công ty theo qui định. Thường xuyên kiểm tra tài sản, phát hiện ra những CBCNV xâm phạm tài sản và nội qui của Công ty, báo cáo cấp thẩm quyền xem xét và xử lý.

  Kiểm tra các thiết bị PCCC theo qui định của Công ty. Vận hành thành thạo, thao tác nhanh, xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra biết bảo dưỡng và sửa chữa hư hỏng thông thường của thiết bị PCCC.

  Làm các công việc khác theo yêu cầu.

 • Yêu cầu : - Tốt nghiệp PTTH trở lên - Nghiệp vụ bảo vệ cơ bản - Có sức khỏe tốt - Thân thiện, trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc
 • Hình thức ứng tuyển : - Gửi CV trực tiếp về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký