Nhân viên Pháp chế & kiểm soát nội bộ
Công ty TNHH HOMEVINAHà Nội
Hà Nội Vietnam
6 ngày trước

Trải qua chặng đường 2 năm hình thành và không ngừng kiện toàn, Homevina đã tích lũy nguồn lực về tài chính cũng như tầm nhìn và quản lý.

Đến tháng 4 / 2018, Homevina trải qua quá trình chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức gia nhập lĩnh vực đầu tư - kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Chỉ sau một năm, với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Homevina đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, thu hút nhân tài, hoàn thiện bộ máy.

Tầm nhìn của Homevina là phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản - góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

 • Giá trị của Homevina luôn đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm; đề cao thành công trong lĩnh vực bất động sản;
 • tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Homevina và cho đối tác.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký