Ph Phng Marketing
Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Đến 20 triệu VNĐ)Đề xuất xây dựng chiến lược định vị thương hiệu và chiến lược marketing của Công ty.

 • Lập kế hoạch marketing - ngân sách marketing.Giám sát hoạt động của nhân viên Marketing đảm bảo triển khai theo kế hoạch và kiểm soát ngân sách.
 • Đề xuất và lập kế hoạch và triển khai kế hoạch nghiên cứu thị trường theo giai đoạn, mục tiêu được xác lập.Phân tích, báo cáo, đánh giá và đưa ra khuyến nghị về nguồn thông tin nghiên cứu để làm dữ liệu đầu vào.

  Triển khai kế hoạch Marketing và truyền thông.Xây dựng và đề xuất các chương trình xúc tiến bán.Đảm bảo triển khai tại các điểm bán, đánh giá hiệu quả các chương trình.

  Quản trị hệ thống các kênh Digital Online.Triển khai, kiểm soát và đánh giá hiệu quả các chiến dịch Marketing Online.Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

  Chức vụ : Trưởng Nhóm / Trưởng PhòngHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Thu nhập cạnh tranhĐược tham gia BHXH đầy đủ theo quy địnhDu lịch hàng nămĐồng nghiệp : Trẻ, thân thiện, năng động và có định hướng về nghề nghiệp.

  Phúc lợi : TốtPhụ cấp khác : Theo quy định của Công tyNgày nghỉ : Theo quy định của luật lao độngYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Đại HọcYêu cầu công việc : Tốt nghiệp Đại học các ngành có liên quan Sales, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh nghiệm 4 năm marketing, ít nnất 1 năm ở vị trí tương đương.

  Có kiến thức Marketing dày dạn, bài bản. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược marketing ở mọi khía cạnh (branding, sản phẩm, phân phối,.

 • Tiếng Anh thành thạo.Thông thạo vi tính Văn phòngThiếp lập và giữ gìn các mối quan hệ tốt.Có khả năng phân tích thị trường.
 • Khả năng lập kế hoạch marketing.Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.Có khả năng đào tạo và phát triển nhân viên.

  Bảo mật kinh doanh.Nhạy bénYêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Media Planning,SEO,Quản Trị Thương Hiệu (Branding),Offline Marketing (Báo / Đài / Truyền Hình),Sự Kiện,Social Marketing,Digital Marketing

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký