Nhân viên senior 2d artist full-time 2022
THE HUMAN INC
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Nội dung CV · Tham gia triển khai và phát triển dự án liên quan đến fashion brand cho phong cách streetwear tại thị trường US / UK.

Với đối tượng chính là genZ, các sản phẩm liên quan đến graphic shirt và một số sản phẩm may mặc khác. · Nghiên cứu thị trường để xác định xu hướng thiết kế thời trang mới, thị hiếu của đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

Hiểu và nắm bắt rõ về các style thiết kế và các kỹ thuật thiết kế artwork mới, tìm kiếm cảm hứng thiết kế và idea thiết kế để phổ biến cũng như lên các đầu công việc thiết kế cho team design.

 • Định hình Art Style thiết kế cho team và lên idea, tạo bản phác thảo thiết kế cho team cũng như quản lý quá trình từ thiết kế đến kiểm tra đầu ra sản phẩm hoàn thiện của team design trước khi đưa vào sản xuất.
 • Làm các file in của sản phẩm để gửi cho nhà sản xuất, Kiểm tra đối chiếu màu sắc giữa bản in và thực tế để có màu sắc sát nhất.
 • Mức độ tập trung công việc cao, chuyên môn hóa, thỏa sức sáng tạo của bản thân. Lên kế hoạch công việc cho team thiết kế và có kỹ năng quản lý đội nhóm.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp (CEO). Yêu cầu trình độ, kỹ năng và khả năng tối thiểu · Trên 2 năm kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên đã từng làm 2D animation cho các dự án game, artist thích sáng tạo, có kinh nghiệm và nắm bắt đc nhiều về các style vẽ.
 • Sử dụng thành thạo Wacom, Ipad. Kỹ năng vẽ tay Sketch tốt. · Tiếng anh đọc hiểu cơ bản (có thể đọc hiểu tài liệu nước ngoài). Toeic >
 • 600. · Uu tiên các bạn thích tìm hiểu về thời trang, thiết kế thời trang. Thích style về phong cách punk rock, psychedelic, emo.

 • Hiểu biết, nắm bắt được thị trường, phong cách design mình đang hướng đến. Diễn giải và training được các bộ phận bên dưới cũng như các fresher join vào sau này.
 • Kỹ năng phối màu và nắm bắt màu sắc tốt để đưa ra các quyết định về màu sắc của bản in gần nhất với màu sản xuất. 2. Quyền lợi · Lương cứng : 11.
 • 000.000 17.000.000 vnđ / tháng + Phụ cấp ăn 25.000 vnđ / bữa + phụ cấp gửi xe · Thưởng hoa hồng : Theo % doanh thu. · Thưởng thêm khi đạt và vượt mục tiêu đề ra · Xét tăng lương 6 tháng / lần, được đề xuất lương theo năng lực của bản thân · Đóng BHXH sau 02 tháng thử việc.

  Nghỉ phép có lương 12 ngày / năm. · Thưởng các ngày lễ / tết trong năm, sinh nhật, cưới, · Thưởng tết dương, lương tháng 13, tết âm theo kết quả kinh doanh công ty · Liên hoan, du lịch hàng năm.

 • Tài trợ các khóa học, lấy chứng chỉ, nâng cao kỹ năng chuyên môn Địa điểm làm việc : Tầng 6 tòa nhà NewSkyline đường Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội Thời gian làm việc : 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 Thứ Bảy trong tháng (nghỉ trưa 1h30) Thứ Bảy về sớm 16h30 Ứng viên gửi CV + 5 sản phẩm hay dự án thiết kế đã làm (bản mềm cùng các mô tả chi tiết kèm theo) liên quan đến Graphic design và là sản phẩm thiết kế từ bản vẽ Wacom or IPAD về email : tuyendung
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký