K S Cng Ngh Thng Tin
Trung tâm Công nghệ Thông tin MobiFone
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Lập trình, xây dựng, kiểm thử phần mềm.Nghiên cứu, xây dựng các giải pháp tích hợp hệ thống.

Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Thu nhập hấp dẫn + khen thưởng khácXét tăng lương định kì theo năng lựcGần 30 chế độ phúc lợi (bảo hiểm khám tại các bệnh viện tư, phụ cấp ăn trưa, du xuân, du lịch trong nước và nước ngoài hàng năm )Được tham gia các dự án / nhiệm vụ khoa học công nghệ, có lộ trình phát triển và chế độ đãi ngộ xứng đáng theo năng lực.

Thường xuyên được cập nhật công nghệ mới, phát triển các kỹ năng mềm, tham gia các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ định kỳ.

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo Địa điểm làm việc : Hà NộiThời gian làm việc : Từ 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 6.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Đại HọcYêu cầu công việc : Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT, Toán Tin, Khoa học máy tính Hệ chính quy (bằng 1) tại các trường Đại học công lập trong nước hoặc Đại học FPT.

Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Đại học tại các trường Đại học nước ngoài thuộc nhóm 500 trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức / website có uy tín của Thế giới xếp hạng (bảng xếp hạng xác định tại năm tốt nghiệp của thí sinh dự tuyển).

Có khả năng tham gia phân tích các giải pháp CNTT.Có kiến thức về phân tích dữ liệu, các hệ quản trị cơ sở dữ liệu (Oracle, MySQL, MongoDB )Sử dụng thành thạo một trong các ngôn ngữ lập trình sau : C#, Java, PHP, Net, Python.

Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Java,C / C++,PHP

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký