Nhân viên thiết kế đồ họa full-time 2022
CÔNG TY TB DESIGN
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Nhiệm vụ : Lên ý tưởng, thiết kế các tài liệu bán hàng, tài liệu Marketing, đặc biệt trong lĩnh vực Marketing bất động sản online / offline (gồm logo, key visual, brochure, print ads, poster, leaflet, sales kit .

 • Trình bày / Bảo vệ ý tưởng trước nội bộ team và trước khách hàng Thực hiện các dự án truyền thông nội bộ khi có yêu cầu Quyền lợi : Mức lương hưởng dựa trên hiệu quả công việc, trung bình từ 10.
 • 000.000 - 12.000.000 VNĐ Hưởng phụ cấp ăn trưa, gửi xe, đóng BHXH, lương tháng 13; tham gia bonding, team building tổ chức định kỳ Môi trường 85% là Gen Z, sáng tạo, năng động, làm và chơi hết mình Được công ty tạo điều kiện học tập các khóa học về chuyên môn để phục vụ cho công việc Review tăng cấp 3 tháng / 1 lần, lộ trình phát triển rõ ràng Yêu cầu : Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành về Mỹ thuật công nghiệp, thiết kế đồ họa Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa : AI, PTS, CR, InDesign .

  Gu thiết kế hiện đại, tư duy thẩm mỹ tốt Có hiểu biết trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu và in ấn Có sự chủ động trong công việc.

  Biết cập nhật xu hướng thiết kế, công nghệ mới để áp dụng vào công việc Biết tiếng Anh là một lợi thế Ứng tuyển : Ứng viên quan tâm vui lòng gửi qua CV qua email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký