[HN] CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN (OPERATION DEP’T)
GHTK
Hà Nội, Việt Nam
1 ngày trước

Giaohangtietkiem là công ty công nghệ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính, với quy mô hơn 30.000 nhân sự trên cả nước.

Cùng với sự tăng trưởng và phát triển, công tác đào tạo & phát triển nhân viên là cần thiết trú trọng trong việc đảm bảo chất lượng nhân lực, đào tạo phát triển ngũ kế thừa, thực hiện tôn chỉ cốt lõi lấy con người là trung tâm, phát triển cá nhân là mục tiêu, tạo dựng môi trường minh bạch và phát triển cá nhân toàn diện.

Khối Nhân sự GHTK đang tìm kiếm cá nhân có năng lực và chuyên môn sâu tại mảng Đào tạo và phát triển với chức năng nhiệm vụ như sau :

I / NHIỆM VỤ

Thiết kế, xây dựng nội dung và triển khai các chương trình đào tạo & phát triển nhân viên về hội nhập, nâng cao năng lực và phát triển cá nhân theo từng giai đoạn :

 • Mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn lực về hiệu suất lao động, hiệu quả công việc, thái độ nhận thức, đặc biệt tập trung vào nhóm nhân lực cần quan tâm .
 • Xây dựng và phát triển đội ngũ kế cận, phát huy và phát triển thế mạnh chuyên môn, năng lực nhân viên.
 • Đào tạo định hướng tư duy dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng với GHTK.
 • Đối tượng đào tạo phát triển gồm lao động phổ thông (Shipper, Tài xế, Kho vận), Nhân viên các Khối Vận hành, Dịch vụ.
 • Phối kết hợp với Ban điều hành các Khối / Bộ phận Vận hành / Dịch vụ, Công nghệ, Sản phẩm và Dữ liệu xác định đối tượng đào tạo cần quan tâm, định hướng phát triển cá nhân và triển khai thực thi.

  Báo cáo cho HRD và thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.

  II / YÊU CẦU

  Trên 03 năm kinh nghiệm đào tạo phát triển, ưu tiên tổ chức có quy mô trên 500 nhân viên, có kinh nghiệm với đối tượng tương đồng với Giaohangtietkiem.

  Có cơ hội cho các bạn Fresher Junior level).

  Có đam mê và mục tiêu định hướng phát triển con người đồng hành cùng phát triển tổ chức. Am hiểu về các mô hình đào tạo, kiến thức nền tảng về Training, Coaching, Development

  Mạnh về ý tưởng, sâu về bản chất, tư duy hiện đại hướng tới cái mới.

  Khả năng tạo ảnh hưởng, phân tích và sử dụng dữ liệu tốt.

  Vừa làm chi tiết, vừa mạnh về tổng thể. Phù hợp với cách làm việc nhanh hướng kết quả.

  III / QUYỀN LỢI

  Lương mở, thỏa thuận theo năng lực; Thưởng năng lực tốt theo quý / năm / dự án.

 • Môi trường làm việc tạo cơ hội làm thực, trao quyền để thể hiện và phát triển cá nhân toàn diện;
 • Được tiếp cận với đội ngũ đồng nghiệp năng động, công nghệ tự chủ, tham gia vào quá trình xây dựng quy trình / sản phẩm hệ thống phục vụ công việc.

  Được đảm bảo đầy đủ các chế độ Phúc lợi theo Quy định của Pháp luật hiện hành và và chính sách công ty gồm. Có Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Generali.

  Thời gian làm việc 8h-17h30, Thứ 2 sáng Thứ 7 hàng tuần.

  Địa điểm làm việc : Hà Nội.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký