Trưởng phòng digital marketing
Công ty TNHH Bibabo
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả vị trí việc

Bibabo cần tuyển Trưởng Phòng Digital Marketing làm việc tại Hà Nội, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 27 ngày.

Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc Tìm hiểu, nghiên cứu sản phẩm (ngành hàng thời gian, mỹ phẩm, đồ gia dụng, giáo dục) , phân tích thị trường để đưa ra kế hoạch xây dựng và triển khai các chiến dịch quảng cáo đa nền tảng Facebook, Google, Search ads, Marketing Theo dõi, phân tích số liệu, báo cáo hiệu quả chiến dịch quảng cáo Nghiên cứu và xây dựng cơ chế, hệ thống, chính sách nhằm mục đích tự động hóa quy trình, thúc đẩy năng suất lao động của team, tối ưu hiệu quả chuyển đổi và chi phí Quản lý nhân sự trong team : chịu trách nhiệm chính về KPI của team, theo dõi và cải thiện hiệu suất hoạt động của team.

Nghiên cứu các các kênh quảng cáo mới và các công cụ, giải pháp công nghệ Digital Marketing phù hợp với định hướng của công ty để áp dụng các Dự án hoặc triển khai bán.

Yêu cầu Tuyển dụng Có kinh nghiệm trực tiếp lên kế hoạch, triển khai, cài đặt, phân tích và đo lường hiệu quả quảng cáo (phục vụ mục đích chuyển đổi) trên các kênh Digital : Google, Facebook, Youtube, với ngân sách lớn Kinh nghiệm tối ưu chi phí và hiệu quả quảng cáo Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương Kinh nghiệm quản lý đội nhóm : 5-10 nhân sự Có đam mê chinh phục những thử thách mới, ham học hỏi, cầu tiến Yêu thích công nghệ, Thường xuyên tìm hiểu & áp dụng những công cụ đo lường hoặc tối ưu khi triển khai quảng cáo Có tư duy hệ thống, xác định và giải quyết vấn đề Vì khách hàng, máu lửa, teamwork, tốc độ, cam kết.

Thời gian làm việc : 5.5 ngày / tuần sáng : 8h15 12h, chiều : 13h15 17h30, T7 : 8h15 12h Chế độ & Phúc lợi Môi trường làm việc trẻ trung (độ tuổi trung bình 26) Lộ trình học hỏi và phát triển SIÊU NHANH Cơ hội tạo ảnh hưởng, khác biệt cao, được ghi nhận xứng đáng Mức lương cạnh tranh, trả thưởng vượt trội Tham gia mô hình Social Commerce, mô hình kinh doanh trending và unique . Lưu ý khi nộp hồ sơ

Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam

Vị trí Trưởng phòng digital marketing ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau :

 • Bằng cấp : Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm : Trao đổi khi phỏng vấn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký