Trưởng phòng kinh doanh
Công ty cổ phần Bất động sản Phúc Thịnh
TP.HCM, VN
1 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả vị trí việc

Liên hệ : Ms. Cầm 01868288927 (Zalo) Ứng tuyển : Gửi CV qua mail ngoccam.301295 gmail.com 1. Yêu cầu : - Nam / nữ độ tuổi : 25 tuổi trở lên - Trình độ tối thiểu : Cao đẳng trở lên - Đam mê công việc kinh doanh trong lĩnh vực BĐS - Có kinh nghiệm làm quản lý ít nhất 2 năm trong lĩnh việc Bất động sản - Có khả năng tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch, quản lý, phân công công việc cho nhân viên cấp dưới - Có kỹ năng thuyết trình, đàm phán tốt 2.

Quyền lợi : - Lương cơ bản : 21 triệu / tháng. - Hoa hồng bán hàng : 3 triệu / nền. - Thưởng lên đến 10% lợi nhuận phòng.

Trao đổi khi PV) - Lộ trình thăng tiến, thang đo đánh giá hiệu suất rõ ràng. - Hưởng đầy đủ quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động VN - Nhiều cơ hội thăng tiến do Công ty đang trên đà định hướng phát triển (có cơ hội thăng tiến lên các vị trí : GĐS, GĐCN, Phó TGĐ) - Được tham gia du lịch hàng năm cùng công ty - Được hỗ trợ xây dựng sàn riêng, công ty riêng 3.

Mô tả công việc : - Hỗ trợ nhân viên kinh doanh thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất - Lập kế hoạch kinh doanh cho từng thời điểm của từng dự án - Quản lý nhân viên kinh doanh - Có khả năng thu hút nhân sự tự lập nhóm, đẩy mạnh lực lương kinh doanh cho khu vực là một lợi thế - Đào tạo huấn luyện nhân viên kinh doanh phải am hiểu các sản phẩm của công ty - Những nhiệm vụ được giao trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Yêu cầu từ Công ty cổ phần Bất động sản Phúc Thịnh

Vị trí Trưởng phòng kinh doanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau :

 • Bằng cấp : Bằng cấp tương đương
 • Kinh nghiệm : Trao đổi khi phỏng vấn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký