Nhân Viên Marketing Thị Trường
Công ty TNHH Hitacom Việt NamHà Nội
Hà Nội Vietnam
16 giờ trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty TNHH Hitacom Việt nam thành lập năm 2007 tại Hà nội. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm khung xương trần và vách ngăn thạch cao phục vụ nhu cầu trong xây dựng và trang trí nội thất hiện đại.

Thương hiệu HITACOM đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển, trong đó cốt lõi là sự tin dùng của các nhà thầu lớn, nhỏ, các công trình dân sinh chất lượng, và đặc biệt là hệ thống các nhà phân phối uy tín trên nhiều tỉnh thành.

Sản phẩm của HITACOM đáp ứng tiêu chuẩn ASTM C635 (Hoa kỳ) được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tự động hoá và hệ thống quản lý chuyên nghiệp

HITACOM : Chất Lượng Tốt, Giá Tốt, Dịch Vụ Tốt là sứ mệnh của công ty nhằm đáp ứng hai yếu tố về giá trị tinh thần và giá trị kinh tế cho người tiêu dùng.

Hitacom cam kết thực hiện sứ mệnh của mình và hướng đến vị trí thương hiệu hàng đầu trên thị truòng cung cấp sản phẩm khung xương trần, vách ngăn thạch cao góp phần trách nhiệm với xã hội và sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam.

Với tôn chỉ và văn hóa hành động là : Uy tín - Năng suất - Chất lượng - Hiệu quả - Chuyên nghiệp và chân chính" làm kim chỉ nam cho phát triển bền vững của công ty.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký