Nhân viên telesale
Công ty BĐS VFLINVEST
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả vị trí việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC TÊN CÔNG TY : CÔNG TY BĐS VFL TUYỂN DỤNG Vị trí : NHÂN VIÊN TELESALE QUYỀN LỢI - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động - Chính sách đào tạo về các kĩ năng mềm : MKT, tư vấn, đàm phán, thuyết phục,.

 • Được cầm tay chỉ việc nếu không có kinh nghiệm - Được làm việc và tiếp xúc với các chủ đầu tư lớn và các căn hộ hạng sang cao cấp bậc nhất - Được hỗ trợ lương trong quá trình thử việc - Chế độ thưởng Tết và các ngày lễ hấp dẫn - Được hưởng % HH cao - Các chế độ khác (Trao đổi trực tiếp vào buổi phỏng vấn) THỜI GIAN VÀ PHÚC LỢI - Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 + Sáng 8h30 - 11h30 + Chiều : 2h - 5h or 2h15 5h15 - Lương CB : 25k / h.
 • Làm trên 20 công / tháng được thưởng 200k. + 4 tuần liên tiếp / 1 tháng / có 5 khách quan tâm dự án : 100-200k + Mời được 1 khách xem dự án thưởng nóng 100k + Bán được 1 dự án được thưởng nóng liền tay 5tr (có sự hỗ trợ của nhân viên kinh doanh) NHIỆM VỤ - Cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm - Giải quyết thắc mắc của khách hàng, phối hợp bộ phận Hành chính Kinh doanh xử lý tình huống - Chăm sóc khách hàng theo chương trình chung của công ty - Thực hiện các báo cáo hàng tuần - Những công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp THÔNG TIN LIÊN HỆ : - Địa chỉ : Tầng 12, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - Email : nguyenhuong20081998 gmail.
 • com - SĐT : 0332582323 Thu Hương

  Yêu cầu từ Công ty BĐS VFLINVEST

  Vị trí Nhân viên telesale ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau :

 • Bằng cấp : Bằng cấp tương đương
 • Kinh nghiệm : Trao đổi khi phỏng vấn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký