IT Recruiter
Công ty TNHH một thành viên Wacontre
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : 15 - 20 triệu VNĐ)Tuyển dụng các vị trí từ Fresher đến High level của Công ty, chuyên về tuyển dụng IT.

Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : 100% lương thử việc.Lương tháng 13 và thưởng thành tích 4 tháng lương.

Khám sức khỏe hằng nămBH sức khỏe, BH tai nạn 24 giờ.Phụ cấp tiền ăn trưa.Cung cấp miễn phí lớp tiếng Nhật nâng cao để đi onsite, lớp tiếng Nhật cơ bảnYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Đại HọcYêu cầu công việc : NỮ, dưới 30 tuổi.

Từ 02 năm kinh nghiệm trong tuyển dụng nhân sự cho công ty ITCó mạng lưới tuyển dụng, network rộng, đa dạngChủ động, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Kỹ năng vi tính văn phòng tốt.Tiếng Anh giao tiếp (biết tiếng Nhật là lợi thế).Yêu cầu giới tính : NữNgành nghề : Tuyển Dụng (HR)

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký