Nhn Vin Hnh Chnh Vn Phng
GMG Việt Nam
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Trực tiếp lập kế hoạch và triển khai tuyển dụng theo đề nghị của Ban Giám ĐốcQuản lý hồ sơ nhân sự, tổ chức sắp xếp lưu trữ hồ sơ.

Cập nhật danh sách nhân viên định kỳ hàng tháng và báo cáo quản lý.Theo dõi và kiểm tra, quản lý thời gian làm việc của nhân viên công ty.

Theo dõi, kiểm tra, duy trì nội quy quy định trong công ty.Tổng hợp, báo cáo, đề xuất các vấn đề liên quan đến Hành chính Nhân sự.

Tổ chức kết nối, thực hiện các chế độ đãi ngộ cho nhân viên.Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.- Thứ 2 -

thứ 6 : 8h-17h (nghỉ trưa 01 tiếng)Thứ 7 : 8h-12hQuyền lợi được hưởng- Mức lương : 10 triệu - 12 triệuĐược hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam : (BHXH, BHYT, BHTN, du lịch, )Yêu cầu công việcTốt nghiệp Đại Học các ngành Quản lý nhân sự, Quản trị kinh doanh,.

 • Cẩn thận trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.Chăm chỉ, nhiệt tình, nhanh nhẹn, hòa đồng với mọi người, trung thực, ham học hỏi.
 • Chịu được áp lực công việc cao.Biết kết nối các bộ phận với nhau.Thành thạo vi tính văn phòng.Kinh nghiệm 5 năm trở lênYêu cầu hồ sơĐơn xin việc.

  Sơ yếu lý lịch.Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.Các bằng cấp có liên quan.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Ms.

  HàĐịa chỉ công ty : Số 11, ngõ 196, đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký