Trưởng phòng nhân sự full-time 2022
CÔNG TY PI SOLUTION
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

1. Mô tả công việc Hoạch định và xây dựng chiến lược nhân sự phù hợp với chiến lược kinh doanh tổng thể trong từng giai đoạn phát triển của công ty.

Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực định kỳ năm, quý, tháng Xây dựng & cải tiến các chính sách, quy định và quản lý các hoạt động liên quan đến nhân sự.

Xây dựng quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích kích thích người lao động làm việc, thực hiện các chế độ cho người lao động.

Xây dựng, triển khai, giám sát hệ thống KPI và Đánh giá Năng lực nhân viên của tất cả các vị trí theo từng giai đoạn. Xây dựng, triển khai các hoạt động tập thể, gắn kết đội ngũ, hình thành văn hóa doanh nghiệp.

Thực hiện và xây dựng các mối quan hệ tích cực giữa Người lao động với các Phòng / Bộ phận / Ban Giám đốc và Công ty. Xây dựng quy trình xử lý xung đột nội bộ, xử lý sai phạm / kỷ luật đối với CBCNV, giải quyết tranh chấp lao động.

 • Xây dựng kế hoạch / chương trình đào tạo cho nhân viên, đưa ra định hướng phát triển cho nhân viên theo từng giai đoạn. Tham mưu, đề xuất chiến lược phát triển nguồn nhân lực của công ty;
 • xây dựng bộ máy tổ chức hoạt động, cơ cấu tổ chức, điều hành công ty. Các nhiệm vụ công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

  2. Yêu cầu ứng viên ĐỘ TUỔI DƯỚI 40 Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương Am hiểu về các quy định pháp luật liên quan đến lao động và tiền lương.

  Có tầm nhìn và tư duy chiến lược về nhân sự. Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, thuyết phục, đàm phán, thương lượng tốt. Kỹ năng giải quyết vần đề và ra quyết định.

  Kỹ năng đào tạo, phát triển nhân sự kế thừa. Có kinh nghiệm xây dựng hệ thống KPIs, lương 3P. Chịu được áp lực cao trong công việc Ưu tiên cho ứng viên từng có kinh nghiệm trong việc đào tạo và định hướng phát triển nhân sự.

  3. Quyền lợi Thu nhập : 18.000.000 25.000.000 (tùy năng lực) + THƯỞNG Chế độ tăng lương : xét duyệt TĂNG LƯƠNG định kỳ 6 tháng / 1 lần.

  BHXH, BHYT đầy đủ. 4 quý đều có 4 lần xét duyệt thưởng Được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc. Làm việc trong môi trường NĂNG ĐỘNG, CHUYÊN NGHIỆP có nhiều cơ hội thăng tiến Hỗ trợ phụ cấp cơm trưa.

  Chơi game và uống nước tại PI GAMING được giảm giá đến 50% TeamBuilding hàng năm trong nước và ngoài nước Kết nối đồng nghiệp và nâng cao kỹ năng mềm qua những buổi Seminar hằng tháng Môi trường làm việc Chuyên nghiệp, Cởi mở nhiều cơ hội thăng tiến với văn hóa "Đề xuất, Sáng tạo, Chia sẻ" Địa chỉ gmail nhận CV : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký