Phiên Dịch Viên Tiếng Nhật
DIGILO
Ho Chi Minh, VN
5 ngày trước
source : Freec
 • Phiên dịch và dịch các vấn đề liên quan đến CNTT - Hiểu các yêu cầu từ dự án bạn nhận được từ Nhật Bản - Hỗ trợ phiên dịch viên và biên dịch viên cho các developer từ giai đoạn thực hiện dự án đến giai đoạn phân phối - Phụ trách các công việc văn phòng trong văn phòng - Có một cuộc phỏng vấn với các nhân viên để tìm hiểu động lực và tầm nhìn nghề nghiệp của họ để cải thiện văn hóa nội bộ - Góp phần làm cho tất cả các thành viên và công ty phát triển.
 • Ưu tiên Ứng viên từng học tập và làm việc ở Nhật Bản - Ưu tiên Có kinh nghiệm làm IT comtor - Trình độ tiếng Nhật tốt cả 4 kĩ năng : nghe, nói, đọc và viết (tương đương N3-N2).
 • Có thể giao tiếp tiếng Anh (Toeic 400-500). - Hiểu biết về Testing là một lợi thế. - Hiểu về văn hóa Nhật là một lợi thế.
 • Làm việc nhóm tốt. - Thu nhập HẤP DẪN theo năng lực & kinh nghiệm 500USD 1000USD up ( có thể trao đổi thoải mái khi tham gia phỏng vấn) - Thưởng dự án, thưởng lương 13 - Được hưởng BHYT, BHXH và Chế độ nghỉ phép, lễ tết theo quy định hiện hành - Công ty Nhật làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện cùng với đội ngũ trẻ trung, năng động - nhiệt huyết.
 • Có cơ hội học tiếng nhật miễn phí
 • Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký