Nhân Viên Kế Toán Công Nợ
Công ty TNHH Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Nhất LâmHà Nội
Hà Nội Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động đầy uy tín trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu.

Ngoài hội sở chính tại Hà Nội, Nhất Lâm còn mở rộng hệ thống hoạt động trên cả nước với các chi nhánh : thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Đà Nẵng.

Hội sở chính và các chi nhánh đều được xây dựng với cơ sở hạ tầng lớn mạnh và đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu tài năng lên tới hơn 300 người.

Nhất Lâm là nhà nhập khẩu và cung cấp váng sữa hàng đầu tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm của Nhất Lâm bao gồm : Váng sữa dinh dưỡng cao cấp Mixxo, Mixxi, Jinzomax, sữa chua hoa quả Kidsmix, Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên Bang Đức và được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm chất lượng.

Trong những năm tới, Nhất Lâm cũng sẽ không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm chất lượng cao chuyên về sữa và chế phẩm từ sữa nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng Việt Nam.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký