Trưởng phòng Nhân sự
Công ty Cổ Phần Văn Hóa Phương Nam (PNC)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

MST : 0301860552

Tháng 02.1982, công ty Văn hóa Dịch vụ Tổng hợp Quận 11 được thành lập, trực thuộc phòng VHTT Quận 11 chính là tiền thân của Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam ngày nay.

Tháng 08.1999, trải qua quá trình phát triển lớn mạnh không ngừng, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ sang các lĩnh vực như điện ảnh ( hãng phim Phương Nam), in ấn ( Xưởng in Phương Nam),.

 • Công ty Phương Nam hoàn tất tiến trình cổ phần hóa, trở thành Công ty Cổ phần SXKD Vật phầm Văn hóa Phương Nam, đánh dấu một giai đoạn chuyển mình đầy cơ hội và thách thức.
 • Tháng 05.2004, với 6 chi nhánh đặt tại các vùng trọng điểm như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ... cùng với hơn 20 trung tâm phát hành lớn trong cả nước, Phương Nam chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam.

  Đến nay, cùng với các đối tác lớn như Tập đoàn Envoy Media (Mỹ), Longman (Anh), Indochina Capital, Caravelle Fund, East Media Holdings Incorpration (EMHI) .

 • Phương Nam đang phát triển sang các lĩnh vực như kinh doanh khai thác cụm rạp chiếu phim cao cấp, phát hành độc quyền.
 • đón đầu thời kỳ hội nhập mới trong tương lai.
 • Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký