Nhân viên quản trị hệ thống full-time 2022
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

I / Mục đích công việc : - Hỗ trợ nhân viên và học viên về phần cứng, phần mềm liên quan đến máy tính và các thiết bị liên quan để đảm bảo công tác dạy, học và làm việc được ổn định.

 • Quản trị và cấu hình DNS và các account trên Windows Server II / Nhiệm vụ cụ thể : 1. Quản lý toàn bộ hệ thống máy tính, thiết bị số và thiết bị mạng (thiết bị số là camera, máy chấm công, thiết bị mạng Rounter, Switch) và các phần mềm ứng dụng trong Trung tâm / các lab theo đúng quy trình do Center Head / Academic Head yêu cầu.
 • 2. Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn về an ninh, lưu trữ, phục hồi đối với hệ thống. 3. Đào tạo các user sử dụng hiệu quả nhất hệ thống.

  4. Lắp đặt phần cứng và phần mềm theo yêu cầu đào tạo và làm việc tại Trung tâm. 5. Quản lý và bảo trì toàn bộ các thiết bị kỹ thuật khác trong Trung tâm (hệ thống điện, điều hoà, chiếu sáng, điện thoại).

  6. Làm việc với mọi đối tác liên quan đến hệ thống thiết bị của Trung tâm (như nhà cung cấp dịch vụ internet / cung cấp điện v.

  ). 7. Đảm bảo thời gian nghỉ máy và ngừng hoạt động của các hệ thống do sự cố thấp nhất. 8. Đảm bảo chi phí duy trì các hệ thống ở mức thấp nhất.

  9. Giúp Academic Head lên thời gian biểu các giờ thực hành hợp lý nhất. 10. Mỗi tháng tổ chức ít nhất 2 cuộc họp để giải quyết các vấn đề về hệ thống đang quản lý, nếu có.

  11. Nâng cao ít nhất hai kỹ năng công nghệ mỗi 6 tháng. 12. Đảm bảo có các báo cáo lập tức về hoạt động của hệ thống nếu có yêu cầu.

  13. Tham gia tổ chức và có sáng kiến seminar cho học viên, các dự án thực, giới thiệu công nghệ mới, các chương trình nâng cao trình độ giảng dạy.

  14. Liên tục đề xuất nhằm cải tiến các thủ tục công việc chung tại Trung tâm. 15. Báo cáo cho Academic Head / Centre Head về bất cứ khuyết điểm nào phát hiện ra khi thực hiện các quy trình và có biện pháp khắc phục và ngăn chặn thích hợp.

  III / Tiêu chuẩn : 1. Trình độ học vấn / chuyên môn : - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan, - Tiếng Anh : có khả năng đọc hiểu tài liệu kỹ thuật.

  2. Kỹ năng : - Tìm hiểu và cập nhật chuyên ngành - Làm việc nhóm hiệu quả - Chủ động, sáng tạo trong công việc 3. Kinh nghiệm - Có kinh nghiệm lắp ráp phần cứng máy tính và trong lĩnh vực Quản trị hệ thống Windows.

 • Có kinh nghiệm quản trị mạng bằng hệ điều hành Microsoft Windows Server 2008, Microsoft TMG Server 2010, Microsoft Exchange Server 2010 trở lên.
 • 4. Phẩm chất cá nhân - Luôn chủ động, sáng tạo trong công việc - Cởi mở, trung thực, nhiệt tình. - Chịu được áp lực công việc cao, có tinh thần học hỏi - Không ngại làm việc muộn và làm việc cuối tuần khi có sự kiện.

 • Nhiệt tình, đam mê công việc, muốn gắn bó lâu dài với công ty. 5. Liên hệ - Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký