Tuyển Dụng Chuyên Viên Pháp Chế
Công ty Cổ phần Viettime Holdings
Hà Nội Vietnam
13 ngày trước

Công ty Cổ phần Viettime Holdings là Công ty đầu tư vào các lĩnh vực chủ yếu như : Bất động sản, giải trí, công nghệ và tài chính.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2000, trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty TNHH Tân Sáng, hiện nay Viettime Holdings không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong hoạt động đầu tư.

Tính đến tháng 12 năm 2014, Viettime Holdings đã tiến hành đầu tư 7 dự án và xây dựng hoàn thành 2 dự án bất động sản thành công, thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý

Viettime Holdings, sau 15 năm phát triển, đã có 5 công ty thành viên và 2 Công ty liên kết. Toàn bộ hệ thống này liên kết với nhau thành chuỗi giá trị và sức mạnh đóng góp vào sự phát triển bền vững của Viettime Holdings trong hiện tại và những năm tiếp theo.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án mới, nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc tại Việt Nam

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký