Chuyên viên tư vấn dịch vụ phát hành trái phiếu full-ti...
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI MB BANK
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : Thu thập các thông tin về Doanh nghiệp tiềm năng; Tiếp nhận, đánh giá các nhu cầu dịch vụ của Doanh nghiệp Theo dõi, xúc tiến với Khách hàng, kịp thời báo cáo để thúc đẩy việc ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ Lập, rà soát, thống nhất Hồ sơ tài liệu cần thiết phải công bố và / hoặc phải đệ trình các cơ quan có thẩm quyền xem xét phê duyệt liên quan tới việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng Trực tiếp trao đổi, làm việc, thống nhất với khách hàng để hoàn thiện Hồ sơ tư vấn Theo dõi, giữ liên lạc, phối hợp với Doanh nghiệp và cơ quan có thẩm quyền để giải trình, chứng minh tính hợp lệ của Hồ sơ tư vấn phục vụ việc cấp phép Tìm kiếm / hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, giới thiệu đối tác / nhà đầu tư tham gia vào Phương án tư vấn Hỗ trợ Doanh nghiệp thực hiện Phương án đã được cấp phép Báo cáo với CBQL về tiến độ công việc, các vấn đề phát sinh và đề xuất giải quyết.

Quản lý và duy trì quan hệ với khách hàng Lưu trữ các thông tin liên lạc, tài liệu tư vấn, tài liệu do Khách hàng cung cấp theo đúng quy định của Khối Tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm cơ hội đầu tư để giới thiệu cho khách hàng hoặc cho Bộ phận đầu tư / Phòng Khách hàng Tổ chức của công ty.

Yêu cầu chung : Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, quản trị 2 năm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kiểm toán Tiếng Anh giao tiếp Ưu tiên : Có chứng chỉ CFA Quyền lợi : Thời gian làm việc 5 ngày / tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu).

Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp công bằng. Thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh. Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm sức khỏe theo quy định của Công ty.

Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện của Công ty. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.

Mức lương : Thỏa thuận Hồ sơ yêu cầu : Bản Thông tin ứng viên theo mẫu của MBS. Các mẫu thông tin ứng viên / CV khác không theo mẫu MBS là hồ sơ không hợp lệ Thời hạn nhận hồ sơ : Phỏng vấn cuốn chiếu ngay khi nhận được hồ sơ đến khi tuyển được ứng viên phù hợp Nơi nhận hồ sơ : Nộp Bản Thông tin ứng viên theo mẫu của MBS theo hình thức sau : Nộp hồ sơ Online trên website tuyển dụng / Gửi qua email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký