K Ton Thanh Ton Account Payable
Ibis Styles Hotel Vũng Tàu
Vũng Tàu, VN
8 giờ trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Làm công tác kế toán thanh toán nội bộ giữa công ty mẹ và chi nhánh, kế toán tiền mặt và công nợ phải trả.

Cập nhật vào phần mềm kế toán SAP Kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ, định khoản chính xác tất cả các phiếu thu, chi và kiểm tra chứng từ gốc có liên quan đến thanh toán trước khi trình duyệt .

Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Môi trường làm việc quốc tế & năng động 44 giờ làm việc & 02 ngày nghỉ hàng tuần 100% lương & phí dịch vụ trong giai đoạn thử việc Lương tháng 13 Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo & phát triển của AccorHotels Các hoạt động dành cho nhân viên : Sinh nhật, Dã ngoại, Ăn trưa cùng Tổng quản lý, Planet 21, RiiSE program,.

 • Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Đại HọcYêu cầu công việc : Nam Nữ; Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, tài chính Thành thạo : MS Excel, Word, hệ thống SAP, ERP.
 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bảnYêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Kế Toán Tổng Hợp

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký