Tuyển Nhân Viên Hành Chánh Nhân Sự - Tiếng Anh
Công ty TNHH MTV Viedam M&R (VMR)
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

Công ty TNHH MTV Viedam M&R nghiên cứu và chế tạo khuôn mẫu và độ chính xác cao. Được viết gọn(VMR) được thành lập năm 2013.

Với tổng số vốn đầu tư tương đương 10.000.000 USD, quy mô hơn 7.000 m2, Công ty VMR đang dần hoàn thiện và khẳng định chỗ đứng trong ngành nghề khuôn mẫu.

Công ty VMR chú trọng trong nghiên cứu & phát triển.

Với công nghệ tiên tiến, đầu tư nghiêm túc công nghệ từ Đan Mạch cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Với lợi thế tận dụng từ những thành tựu nghiên cứu mới nhất về công nghệ khuôn mẫu, vật liệu mới từ Đan Mạch nói riêng và Công nghệ Bắc Âu nói chung (Là khu vực đứng đầu về công nghệ chế tạo khuôn mẫu thế giới).

Đây chính là bí quyết giúp Công ty VMR luôn luôn tiên phong và tiếp cận được với công nghệ sản xuất khuôn tiên tiến trên thế giới.

 • MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG :
 • Thành lập trung tâm nghiên cứu và đào tạo về công nghệ khuôn mẫu có độ chính xác cao và ứng dụng vật liệu mới trong ngành khuôn mẫu cho đội ngũ kỹ sư công ty;
 • Thành lập nhà máy chế tạo khuôn mẫu có độ chính xác cao chuyên chế tác khuôn mẫu có độ phức tạp và kỹ thuật cao nhằm phục vụ và hỗ trợ trong các ngành công nghệ cao.
 • SẢN PHẨM : Khuôn mẫu kỹ thuật cao (trọng lượng đến : 2.000kgs, từ chi tiết đơn giản đến phức tạp và cho toàn dự án) trong ngành nghề chế tác ra các sản phẩm nhựa, dụng cụ y tế, thiết bị điện và điện tử
 • ĐỐI TÁC : Công ty chúng tôi tập trung hướng đến là thị trường Châu Âu nói riêng và thị trường thế giới nói chung. Trong giai đoạn hiện nay, Công ty VMR vẫn tiếp tục xây dựng hình ảnh công ty qua việc chiêu mộ đội ngũ lao động nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp và có tinh thần cùng tiến.
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký