Nhân Viên Kế Toán
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bình MinhHà Nội
Hà Nội Vietnam
4 ngày trước

Công ty Cổ phần công nghệ Bình Minh (BINHMINH GROUP) được thành lập năm 2000. Công ty có trụ sở văn phòng giao dịch chính tại Hà Nội, có chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại tỉnh Lạng Sơn.

Trải qua 18 năm hoạt động và liên tục phát triển, với chiến lược đầu tư, kinh doanh phát triển bền vững, Công ty đã hoạt động trên 4 lĩnh vực chính :

NÔNG NGHIỆP

Nhân sự : Tổng số cán bộ, nhân viên, giáo viên năm 2017 là : 369 người.

Phạm vi hoạt động : BINHMINH GROUP kinh doanh, cung ứng sản phẩm, dịch vụ trên cả nước và quốc tế. Là đối tác tin cậy của nhiều Cơ quan quản lý Nhà nước, các Trường Đại học, Cao đẳng, các Trường Phổ thông, là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, đối tác nước ngoài.

Đội ngũ nhân sự tinh, gọn có đủ đức, tài, có trình độ cao về CNTT và Ngoại ngữ, Công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, sáng tạo và nhân văn, có năng lực thực sự để đáp ứng các yêu cầu mọi lúc, mọi nơi

Với phương châm uy tín, chất lượng và tận tâm phục vụ, lấy chữ tín làm hàng đầu và bảo vệ danh dự của chính mình; Với mục tiêu là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tối ưu nhất

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký