Thực tập sinh unity game developer và 2d animation full...
CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÁT HÀNH GAME MOBILE SE7EN GAME STUDIO
Hà Nội, VN
6 giờ trước
source : JobsBeam
 • UNITY GAME DEVELOPER Mô tả công việc Lập trình, thiết kế các dự án game mobile của công ty Phát triển các sản phẩm game trên nền tảng Android, iOS bằng Unity3D Khắc phục các lỗi trong game Nghiên cứu các công nghệ mới ứng dụng cho game Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao Quyền lợi Lương trao đổi khi phỏng vấn (Up to 1000$) đối với chính thức .
 • Đối với các bạn thực tập : Phụ cấp đủ các chi phí phòng trọ, và ăn uống. Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, thoải mái Hỗ trợ lương + dấu đối với thực tập sinh viên năm cuối, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi hết thời gian thực tập.

  Yêu cầu Sử dụng thành thạo Unity C# . Có kiến thức tốt về thuật toán, cấu trúc dữ liệu và lập trình hướng đối tượng.

  Hiểu biết về phân tích thiết kế hệ thống. Đối với thực tập : Có kiến thức cơ bản về Unity, nắm vững thuật toán, không yêu cầu kinh nghiệm.

 • 2D ANIMATION Mô tả công việc Thiết kế chuyển động nhân vật, effect bằng các phần mềm chuyên dụng. Đưa ra được các ý tưởng sáng tạo, phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan như thiết kế và lập trình để hoàn thành tốt công việc.
 • Quyền lợi Lương : 10M-25M với các bạn chính thức fulltime Hỗ trợ lương + dấu đối với thực tập sinh viên năm cuối (nếu cần).

  Có cơ hội được lên chính thức Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động Du lịch nghỉ mát, teambuilding thường xuyên.

  Thưởng dự án, thưởng lễ, tết đầy đủ Được hướng dẫn tận tình về công việc bởi các anh / chị leader có nhiều kinh nghiệm Yêu cầu Sử dụng tốt Spine, after effect .

  tư duy chuyển động tốt Sử dụng thành thạo một trong số các phần mềm Photoshop, illustrator . Khả năng nắm bắt và thực hiện ý tưởng tốt Thời gian làm việc : 8h30 - 18h00, nghỉ trưa 1h30’, làm việc từ T2-T7 (Nghỉ 2 thứ 7 / tháng) Địa chỉ làm việc : 92 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội Thông tin liên hệ APPLY ngay tại email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký