Lp Trnh Vin NET
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
Hải Phòng, VN
2 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Đến 14 triệu VNĐ)Làm việc nhóm, cùng nhau trao đổi học hỏi mỗi ngày. Tham gia xây dựng các phần mềm quản lý, giám sát sản xuất.

Xây dựng các hệ thống phần mềm ERP. Nâng cấp hệ thống phần mềm ERP, Website của công ty. Làm các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận, mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Được tham gia nhiều chương trình đào tạo nâng cao năng lực.

Môi trường chuyên nghiệp, năng động, kích thích khả năng phát huy năng lực của bản thân Lương : theo năng lực (trao đổi chi tiết khi phỏng vấn).

Thưởng : theo quy định của Công ty, năng lực, giá trị tạo ra, lễ tết, Các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch, team building hàng năm.

Các chế độ và chính sách phúc lợi khác theo quy định của Công ty. Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, nghỉ lễ tết theo quy định của luật lao động.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Biết lập trình winform C# hoặc VB.NET. Biết xử lý dữ liệu trên nền tảng MS SQL.

Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm Biết chủ động học hỏi không ngừng, đón đầu xu hướng.

Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : .NET / C#

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký