Tuyển dụng Nhân viên Hành chính Nhân sự
Công ty CP Dược Phẩm Euvipharm - TV Tập đoàn F.I.T
Long An Vietnam
14 ngày trước

Công ty Cổ phần Dược phẩm Euvipharm được thành lập ngày 20 / 4 / 2005, công ty Liên doanh giữa đối tác Việt nam và Valiant Tập đoàn dược lớn của Canada, là một trong những công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm lớn và chuẩn mực nhất tại Việt Nam.

Nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng với những dược phẩm đạt chất lượng cao, Euvipharm đã đầu tư xây dựng nhà máy quy mô lớn với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Đầu năm 2017, Euvipharm chính thức trở thành công ty con của Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long một thành viên thuộc tập đoàn FIT.

Tháng 4 / 2006, Công ty khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất dược phẩm trong khu quy hoạch công nghiệp không ô nhiễm tại huyện Đức Hòa, Long An với tổng vốn đầu tư là 17 triệu USD, có công suất sản xuất lên đến 1.

2 tỷ đơn vị sản phẩm / ca / năm cho hầu hết các dạng bào chế phổ biến bao gồm cả các sản phẩm kháng sinh bột, viên sủi, và các sản phẩm đòi hỏi môi trường sản xuất đặc biệt.

Nhà máy do Euvipharm sở hữu bao gồm các xưởng sản xuất :

Xưởng sản xuất thuốc nhóm Non-Betalactam có diện tích sử dụng 2.300 m² gồm các dây chuyền sản xuất :

 • Thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, thuốc nước, hỗn dịch uống, kem dùng ngoài.
 • Thuốc viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, thuốc bột, thuốc viên nén sủi, thuốc bột sủi.
 • Xưởng sản xuất thuốc nhóm Betalactam có diện tích 2.300 m² gồm các dây chuyền sản xuất :

 • Thuốc viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, thuốc bột, thuốc cốm.
 • Thuốc tiêm bột chứa kháng sinh nhóm Cephalosporin.
 • Các xưởng sản xuất được trang bị hệ thống xử lý không khí (HVAC) trị giá gần 5 triệu USD, với các thiết bị xử lý không khí công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu cùng với hệ thống điều khiển trung tâm (BMS) của Honeywell-

  Alerton (Mỹ) cho phép thiết lập, theo dõi, cảnh báo, lưu trữ, và tự động điều chỉnh tức thời, duy trì tính ổn định : nhiệt độ, độ ẩm, số lần trao đổi không khí và độ chênh áp giữa các khu vực sản xuất, đảm bảo các điều kiện tối ưu để sản xuất các sản phẩm với chất lượng ổn định.

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký