Tuyển Dụng Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Gô Co Vi Na (Gocovina)
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

GOCO - một trong những thương hiệu cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Công Ty GÔ CO VI NA đã trở thành một công ty cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp có quy mô và tầm cỡ, chuyên cung cấp cho các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc như : Khu Công Nghệ Cao Quận 9 (Tp HCM), Khu Chế Xuất Tân Thuận (Tp HCM), KCN Biên Hòa II, KCN AMTA (Đồng Nai), KCN Long Giang (Tiền Giang ), KCN Minh Hưng III (Bình Phước), KCN Thuận Đạo (Long An), KCN Đông Xuyên (Vũng Tàu), KCN Liên Chiểu (Đà Nẳng), KCN Hòa Khánh (Đà Nẳng), KCN Tiên Sơn (Bắc Ninh), KCN Lương Sơn (Bắc Ninh), v.v..

Để đạt được những thành quả trên, Công Ty GÔ CO VI NA luôn cố gắng, nỗ lực hết mình với quy trình chế biến hiện đại, nguồn thực phẩm an toàn, đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra sức khỏe định kỳ theo quy định của nghành thực phẩm.

Ngoài ra Công ty còn mời các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng để nghiên cứu và tạo ra những khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh, hợp khẩu vị và hợp với túi tiền của thực khách.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký