Tuyển Kiểm Soát Viên Cấp Cao
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư HanpadHà Nội
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước

Hanpad là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm túi nhựa màng mỏng tại Việt Nam và phục vụ xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ.

 • Thành lập từ năm 2006 bởi một nhóm chuyên gia hàng đầu trong ngành nhựa. Với một nhà máy tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh với tổng diện tích 10.
 • 000m2 với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Công ty từng với phát triển để nâng cao năng lực sản xuất cho phù hợp với nhu cầu sản phẩm ngày một cao và đa dạng chủng loại.

  Hiện nay, các sản phẩm của Hanpad đang được xuất khẩu đến những thị trường hàng đầu thế giới như : Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

  Trong nhiểu năm liền, Hanpad là nhà cung cấp cho một trong top 4 nhà phân phối túi nhựa màng mỏng của Châu Âu. Công ty cũng không ngừng tìm hiểu và phát triển các kênh phân phối của mình đến các thị trường lớn, tiềm năng khác.

  Với mục tiêu góp phần vào việc phát triển kinh tế đất nước, trở thành nhà cung cấp túi nhựa màng mỏng dẫn đầu, Công ty tập trung vào việc phát triển con người, nâng cấp sản xuất, đổi với công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Nhằm đáp ứng chiến lược phát triển dài hạn và mở rộng quy mô sản xuất với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cần tuyển dụng một số lượng lớn nhân sự vị trí sản xuất, kỹ thuật, bảo dưỡng, QC.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký