QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
Công ty Cổ Phần Sakuko Việt Nam
Hà Nội, Việt Nam
6 ngày trước
source : CareerLink

Mô tả chi tiết công việc

  • Chịu trách nhiệm về doanh số : lên target, thúc đẩy bán hàng, tìm kiếm khách hàng, quan hệ khách hàng
  • Chịu trách nhiệm về chi phí : tính giá thành sản phẩm, đề xuất giá bán khi có món mới
  • Chịu trách nhiệm về nhà cung cấp thực phẩm, nguyên vật liệu, đồ uống : đảm bảo cung cấp đúng, đủ, đạt chất lượng theo menu và theo yêu cầu.
  • Quản lý nhân viên
  • Xây dựng và tổ chức các quy trình vận hành tại nhà hàng
  • Kiểm soát các hoạt động tại bếp (kiểm soát NVL, vệ sinh an toàn thực phẩm, ...), hoạt động chăm sóc khách hàng
  • Phát triển các đối tác
  • Quản lý, kiểm soát tài sản, công cụ dụng cụ tại nhà hàng
  • Phối hợp các bộ phận khác để hoàn thành công việc : marketing, xây dựng, kế toán, thu mua,...
  • Thực hiện các công việc được giao khác
  • Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

  • Kinh nghiệm Quản lý nhà hàng ít nhất 2 năm trở lên
  • Tiếng Nhật giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp tốt cả tiếng Anh
  • Kỹ năng lập kế hoạch tổ chức, phát triển nhân lực, dẫn dắt đội ngũ.
  • Am hiểu tâm lý khách hàng, dịch vụ ngành F & B.
  • Mạnh dạn đón nhận thử thách, chủ động học hỏi
  • Kiến thức về marketing, xây dựng thương hiệu
  • Tư duy chiến lược.
  • Mô tả

  • Ngành nghề việc làm : Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống Biên phiên dịch (tiếng Nhật)
  • Cấp bậc : Quản lý / Trưởng phòng
  • Nơi làm việc : Hà Nội , Quận Cầu Giấy
  • Trình độ học vấn : Cao đẳng
  • Mức kinh nghiệm : 2-5 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc : Toàn thời gian cố định
  • Giới tính : Nam / Nữ
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký