Cần tuyển Nhân Sự Phụ Trách Tuyển Dụng, Đào Tạo
Công ty CP Xây lắp 3 Petrolimex (Penjico)
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước

Công ty CP xây lắp III Petrolimex trước đây là Công ty xây lắp III được thành lập theo QĐ : 111 / QĐ - VT ngày 22 / 02 / 1977 của Bộ Vật Tư.

 • Ngày 20 / 06 / 1980 Bộ vật tư QĐ số : 304 / VT - QĐ V / v chuyển Công ty xây lắp III thành Xí nghiệp xây lắp trực thuộc Công ty xăng dầu khu vực II.
 • Ngày 08 / 08 / 1984 Bộ vật tư có QĐ số 369 / VT - QĐ V / v chuyển Xí nghiệp xây lắp thành Công ty xây lắp IIItrực thuộc Bộ vật tư.
 • Ngày 16 / 08 / 1996 Bộ thương mại có QĐ số 710 / TM - TCCB về việc chuyển Công ty xây lắp III về trực thuộc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam.
 • Ngày 08 / 06 / 1999 Bộ thương mại có QĐ 0721 / 1999 / QĐ - BTM V / v chuyển Công ty xây lắp III thành Công ty CP xây lắp III - Petrolimex cho tới nay.
 • Sau hơn 38 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP xây lắp III Petrolimex đã trải qua nhiều lần chuyển đổi về tổ chức, nhưng với sự nổ lực của toàn thể Ban lãnh đạo đến cán bộ công nhân viên luôn gắn bó với Công ty để xây dựng và phát triển công ty ngày càng phát triển.
 • Với nhiệm vụ hết sức quan trọng là xây dựng các công trình chuyên ngành xăng dầu từ Quảng Bình đến Cà mau và làm nghĩa vụ quốc tế giúp nước bạn Campuchia.

  Trong 38 năm qua Công ty CP xây lắp III đã xây dựng được hàng chục kho cảng xăng dầu, hàng trăm cây xăng và nhiều công trình nhà máy công nghiệp góp một phần vào sự nghiệp phát triển của Tổng công ty xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn xăng dầu Việt Nam) và sự nghiệp xây dựng công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

 • Hiện nay, công ty chúng tôi luôn đổi mới, đầu tư mua sắm máy móc thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao sức cạnh tranh trong cơ chế thị trường.
 • Do vậy công ty đã trúng thầu nhiều công trình trong và ngoài ngành có giá trị hàng chục tỷ đồng, uy tín của công ty CP Xây Lắp III Petrolimex ngày càng được nâng cao trong và ngoài nước.

 • Công ty đang áp dụng theo qui trình quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008. Nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn.
 • Địa chỉ : 232 Nguyễn Tất Thành - Phường 13 - Quận 4 - TP. Hồ Chí Minh.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký