Tuyển Trưởng Nhóm Chăm Sóc Khách Hàng
Thời trang Seven.AM - Công ty Cổ Phần MHAHà Nội
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Thương hiệu thời trang Seven.AM thành lập năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thời trang nữ. Seven.AM tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc đưa các sản phẩm thời trang nữ đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Với sứ mệnh, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thời trang thương hiệu Made in Viet Nam - Chất lượng quốc tế, chúng tôi không ngừng đầu tư, sáng tạo, nâng cao kỹ thuật để mang tới Quý khách hàng những trang phục theo đúng nhịp mốt, chất liệu cao cấp nhưng giá cả vô cùng hợp lý .

Trên con đường khẳng định thương hiệu, Seven.AM luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển, lấy khẩu hiệu Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam là sứ mệnh hoạt động.

Với kế hoạch phát triển mang tính chiến lược, Seven.AM đã, đang và sẽ là thương hiệu thời trang lớn mạnh được yêu thích trên toàn quốc.

Giải thưởng :

 • Top 20 doanh nghiệp Toàn quốc có sản phẩm và dịch vụ được tin dùng
 • 06 / 04 / 2013 hãng thời trang Seven.AM đã nhận cúp vàng và bằng khen vinh danh thương hiệu cấp nhà nước- Top 15 Doanh nghiệp Hội Nhập và Phát triển toàn quốc.
 • THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  Thời trang Seven.AM - Công ty Cổ Phẩn MHA

  Đại diện : TGĐ Nguyễn Vũ Hải Anh

  MST : 0103003355 ngày đăng ký lần đầu : 05 / 11 / 2008

  Cấp lại : 02 / 4 / 2014 - Nơi cấp : Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký