Trưởng phòng tư vấn
Công ty CP Tư Vấn và Dịch Vụ Luật 7s
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước

Công ty Cổ phần tư vấn và dịch vụ Luật 7S là kết quả của sự nỗ lực không ngừng để theo đuổi ước mơ đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực pháp lý của các cổ đông sáng lập công ty.

Luật 7S đã và đang hân hạnh được đón nhận những sự tin tưởng của các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước trong việc giải quyết vướng mắc pháp lý mà quý khách hàng gặp phải.

Với niềm tin của quý khách hàng đặt trọn vào Luật 7S, chúng tôi đang không ngừng phát triển về đội ngũ, chuyên nghiệp về dịch vụ nhằm mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu trợ giúp đắc lực những vấn đề pháp lý cho mọi doanh nghiệp hoạt động hợp pháp trong nền kinh tế thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh :

Chúng tôi hiểu rằng khía cạnh pháp lý có tác động không nhỏ tới thực tiễn kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên việc am hiểu, vận dụng kiến thức để tuân thủ và giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong nội tại doanh nghiệp lại không đơn giản.

Bên cạnh đó, mỗi tổ chức kinh tế cần ưu tiên tập trung tâm lực và vật lực vào những mục tiêu chiến lược để phát triển các chỉ số kinh doanh theo định hướng nhất định nhưng đồng thời không thể xem nhẹ tinh thần thượng tôn pháp luật.

Luật 7S luôn nhận thức rõ ràng và trăn trở về những nhu cầu thực tế này của khách hàng, sứ mệnh của chúng tôi là tìm tòi và đưa ra các giải pháp hợp lý, phù hợp thực tiễn và mang lại hiệu quả tốt nhất đối với mỗi nhu cầu đặt ra của khách hàng.

Chiến lược :

Để hoàn thành sứ mệnh của Luật 7S, chúng tôi sẽ vận hành theo chiến lược sau :

Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng dựa trên 7 giá trị cốt lõi với mức phí hợp lý

Tập trung kiến thức và kĩ năng vào việc cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ đã dày dặn kinh nghiệm : Thành lập công ty, tư vấn đầu tư nước ngoài, bảo hộ thương hiệu, tư vấn hợp đồng, Giấy phép con, đồng thời không ngừng phát triển các lĩnh vực mới

Từng bước xây dựng tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v. vững chắc và chuyên nghiệp.

Trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp với các dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý và tư vấn thường xuyên

Mở rộng quy mô hoạt động trên trường quốc tế, từng bước khẳng định năng lực, tầm vóc Việt trên thế giới, định hướng thị trường đầu tiên là các nước châu Á

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký