Chuyên viên
CÔNG TY VIETIS
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

Bạn : Là sinh viên sắp ra trường / vừa tốt nghiệp Yêu thích ngành CNTT Có hứng thú với công tác tuyển dụng, kết nối con người Vị trí này của chúng tôi là dành cho bạn! Hiện VietIS đang cần tuyển 03 CTV Tuyển dụng với mô tả như sau : Mô tả công việc : Thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự cho công ty và đối tác / khách hàng của công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin Vị trí tuyển : Lập trình viên, Tester, Project Manager, BrSE, Comtor, Khối hỗ trợ sản xuất (IT, hành chính, nhân sự ) Phối hợp với các phòng ban trong việc tổ chức sự kiện nội bộ, support hoạt động đào tạo Yêu cầu : Nữ, tốt nghiệp / sắp tốt nghiệp chuyên ngành Nhân sự, Kinh tế hoặc CNTT Có hiểu biết cơ bản về lĩnh vực CNTT Định hướng theo đuổi công việc tuyển dụng lâu dài Kiên trì, chăm chỉ Sôi nổi, hướng mục tiêu Ưu tiên các UV tham gia nhiều hoạt động phong trào, giữ chức vụ Lớp trưởng, bí thư hoặc Chủ nhiệm câu lạc bộ sinh viên Ưu tiên các bạn hoạt động tích cực trên Tiktok, Facebook Chế độ đãi ngộ : Mức lương 4-5M / tháng + thưởng tuyển dụng thành công (1.

5 -5M / case) Được training từ đầu với các bạn chưa có kinh nghiệm Được làm việc cùng team luôn sẵn sàng hỗ trợ, cùng nhau phát triển Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức Happy Hour cả công ty vào chiều thứ 6 hàng tuần Tổ chức sinh nhật tháng cho nhân viên.

Các hoạt động khác do công đoàn tổ chức : Teambuilding ngoài trời định kì, các hoạt động vui chơi giải trí khác Tham gia các câu lạc bộ vui chơi khác của công ty : CLB bóng đá, CLB AoE Các chương trình Seminar tổ chức định kì theo Team : Cung cấp cho mỗi cá nhân kiến thức về công nghệ hiện tại, công nghệ mới, nơi chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi học hỏi kiến thức Liên hệ : CV vui lòng gửi về Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký