Thực tập sinh content marketing, trợ lý marketing part-...
CEDAR DÉCOR
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

1. Thực tập sinh Content Marketing : a. Số lượng : 1 b. Mô tả công việc Hỗ trợ quản lý nội dung và chăm sóc các trang mạng xã hội của công ty Sáng tạo nội dung Digital Marketing Tham gia các dự án khác của team Marketing Ưu tiên các bạn chuyên ngành Báo chí, Marketing, Truyền thông, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Văn.

c. Yêu cầu : Yêu thích và có định hướng theo lĩnh vực Marketing, đặc biệt trong lĩnh vực Thiết kế nội thất Có khả năng chụp và chỉnh ánh / video đơn giản Nhạy bén trong việc tìm kiếm thông tin trên Mạng xã hội (nền tảng chính là Facebook, các nền tảng phụ khác bao gồm : Instagram, Tiktok, Website tin tức, Nhóm ).

2. Thực tập sinh Marketing Assistant a. Số lượng : 1 b. Mô tả công việc Hỗ trợ triển khai kế hoạch Marketing trong các hoạt động của công ty Hỗ trợ thực hiện và giám sát các hoạt động xúc tiến Tham gia các dự án khác của team Marketing c.

Yêu cầu : Siêng năng, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm Có kỹ năng trình bày vấn đề, đánh giá các phương án giải quyết và triển khai chiến dịch tốt.

QUYỀN LỢI : Được trải nghiệm trực tiếp quá trình triển khai các hoạt động Marketing. Tự do thể hiện sự sáng tạo trong môi trường làm việc trẻ và tôn trọng ý kiến các thành viên.

Được đào tạo các kỹ năng phục vụ cho nhu cầu công việc và thực tập. Môi trường làm việc năng động, thân thiện và cởi mở.

Làm tốt công ty sẽ hỗ trợ chi phí. Được xem xét trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập . Nếu bạn cảm thấy phù hợp và hứng thú với chúng mình, hãy gửi cho mình chiếc CV xinh xắn vào địa chỉ email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký