Tuyển mới Thực tập sinh Luật
Công ty TNHH Tư Vấn Pháp Lý LNP
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước

Công ty TNHH Tư vấn Pháp luật LNP (LNP Legal Consulting Limited Liability Company LLC) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội và trên cơ sở quan niệm chính thống về nghề luật, nghề dịch vụ đại diện pháp lý của đội ngũ sáng lập cùng các cộng sự.

Với những kinh nghiệm quý giá hơn 10 năm hoạt động từ những người dẫn dắt giàu chuyên môn và cứng cáp nghiệp vụ, LNP đã nhanh chóng khẳng định được uy tín, sự tín nhiệm của khách hàng với những dịch vụ tư vấn của công ty về pháp luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, lao động, kinh doanh, thương mại, đầu tư, giấy phép con, tài chính, ngân hàng và bảo hiểm

Bằng sự am hiểu sâu sắc về các thủ tục pháp lý cùng kinh nghiệm làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam, LNP đã hỗ trợ rất nhiều lượt đối tác, doanh nghiệp khởi nghiệp thành công cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý, giải quyết các khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng những chiến lược tối ưu nhất trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam và đầu tư ra nước ngoài.

Công ty TNHH Tư vấn Pháp lý LNP với phương châm hoạt động Đồng hành cùng Doanh nghiệp trên con đường phát triển thịnh vượng , chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác đồng hành pháp lý tốt nhất cho mỗi Qúy Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký