Tuyển Dụng .Net Developer
Ftech Co., Ltd
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : Glints

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Negotiable salary according to ability.

Team buiding, Du lịch,...

Voucher, Caffe, Ăn nhẹ...

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Chúng tôi đang tìm kiếm những kỹ sư xuất sắc và đam mê công việc, để thiết kế, cài đặt vàtriển khai những nền tảng phần mềm với quy mô lớn.

Thiết kế, xây dựng và vận hành các hệ thống phần mềm ở FTech. Làm việc với Product Manager, Tester để triển khai sản phẩm chất lượng và đúng hạn Nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm Cơ hội Tham gia vào quy trình làm việc theo chuẩn Gitflow.

Được đào tạo và tìm hiểu các công nghệ mới Docker, Kubernetes, CI / CD Cơ hội tìm hiểu và làm việc với các dự án Machine Learning.

Lương, thưởng hấp dẫn và cạnh tranh.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Yêu cầu chuyên môn (từ 2 năm kinh nghiệm trở lên) : Có kinh nghiệm về .NET hoặc .NET Core (Web MVC và Web API) Có kinh nghiệm làm việc với CSDL SQL Server ( thiết kế database, store procedure ) Có kinh nghiệm làm việc với NoSQL, caching store như Redis, MongoDB.
 • Có kiến thức về Linq, ADO.NET, Git. Có kiến thức về Html, Css, Javascript, Ajax, .

  ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

  Tầng 5, Số 434 Trần Khát Chân - Phường Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký