Tuyển Giám Đốc Kinh Doanh
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện MeeTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ Điện MEE là nhà sản xuất tủ bảng điện được thành lập năm 2010. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp tổng thể cho hệ thống điện và tự động hóa.

Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ Điện MEE

Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Nhiều người trong số họ đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm. Sự thành công mà Công ty đạt được là thành quả của các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ nhân sự.

Tập trung vào khách hàng là định hướng chính của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giải pháp thích hợp cho các yêu cầu chuyên biệt, phù hợp với tình hình thực tế của mỗi dự án và yêu cầu của mỗi khách hàng.

Với cơ chế quản lý linh hoạt, chúng tôi sẵn sàng triển khai thực hiện và đáp ứng các dịch vụ sau bán hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra kỹ thuật và hướng dẫn lắp đặt, vận hành tại công trường, và khi được yêu cầu chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì phục vụ suốt 24h.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký