Tuyển Nhân Viên Môi Giới Kinh Doanh Bất Động Sản
Công ty Cổ phần Tuấn 123Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 chuyên kinh doanh dịch vụ môi giới Thuê-cho thuê và Mua-bán Bất động sản Thổ cư với khu vực hoạt động chính là địa bàn Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy mô nhân sự hiện tại trên 40 phòng ban kinh doanh, gần 1000 nhân sự, chuyên viên kinh doanh, chúng tôi tự tin đứng đầu về Bất động sản Thổ cư của Việt Nam.

Công ty hoạt động theo quy trình Môi giới chuyên nghiệp. Tất cả chuyên viên kinh doanh trong Công ty hoạt động theo các bước, công đoạn rất bài bản do Ban lãnh đạo và các cá nhân xuất sắc xây dựng.

Các Chuyên viên kinh doanh hiện tại đều trải qua các vòng phỏng vấn đòi hỏi sự kiên trì, được học các buổi đào tạo kiến thức, kĩ năng chuyên sâu về kinh nghiệm công việc và văn hóa Công ty.

Ban quản lý, điều hành hệ thống là những thành viên xuất sắc từ các trường đại học đứng đầu cả nước, từng giữ vị trí cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Với chiến lược mở rộng quy mô Công ty và vượt lên trên nhịp độ sôi động của thị trường Bất động sản Thổ cư hiện nay, chúng tôi mở ra cơ hôi cho các cá nhân muốn chứng tỏ mình, muốn làm giàu chính đáng đến với lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, có được mức thu nhập hấp dẫn vượt xa khỏi mức tưởng tượng của chính bạn!

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký