Cần tuyển Chuyên viên Pháp chế
Chi nhánh Công ty TNHH MTV BCA-Thăng Long tại TP.HCMTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty TNHH MTV BCA- Thăng Long là Doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích, được thành lập theo quyết định số : 307 / QĐ-BNV / H11 ngày 09 tháng 11 năm 1993 của Bộ trưởng Bộ Công an.

Trên cơ sở sát nhập các doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Công an theo quyết định số 1790 / QĐ-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an, ngày 26 tháng 05 năm 2011, Công ty Thăng Long được chuyển thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu.

Công ty TNHH MTV BCA-Thăng Long đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 ngày 10.6.2014.

 • Tầm nhìn : BCA-Thăng Long luôn nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế, thi công, lắp đặt, nghiệm thu, chạy thử hệ thống PCCC, hệ thống camera quan sát, hệ thống an ninh, cung cấp công cụ hỗ trợ, vũ khí ở Việt Nam, và nỗ lực tìm kiếm đối tác quốc tế, mở rộng đầu tư.
 • Sứ mệnh : Cung cấp các thiết bị PCCC, camera quan sát và thiết bị an ninh hiện đại nhất và thi công các công trình với quy mô lớn và công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao.
 • Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký