Tuyển Nhân Viên Kế Toán
Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư Xây Dựng Thiên TânQuảng Ngãi
Quảng Ngãi Vietnam
20 giờ trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Được thành lập năm 2011 và ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế Thi công Kiến trúc và Nội ngoại thất. Chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư,nhà thiết kế nội thất,thiết kế kiến trúc-xây dựng chuyên nghiệp và đã có nhiều công trình thực tế tiêu biểu.

THIÊN TÂN tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam và khu vực, mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ có yếu tố đẹp, hiện đại mà còn phải an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng, đạt thẩm mỹ cao, hoàn thành đúng tiến độ và phù hợp với kinh phí đầu tư của khách hàng.

Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án xây dựng, xây dựng một công ty xây dựng lớn mạnh.

THIÊN TÂN với định hướng trở thành một công ty xây dựng, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới.

Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, THIÊN TÂN đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực xây dựng.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký