Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự, Pháp Chế
VPĐD Công ty Cổ Phần Nhựa Lam Trân tại TP HCMLong An
Long An Vietnam
22 giờ trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty Cổ phần nhựa Lam Trân được thành lập vào ngày 27 / 07 / 2017. Công ty đã được Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An cấp giấy chứng nhận đầu tư, Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất.

Công ty Cổ phần nhựa Lam Trân hiện đang vận hành hai nhà máy sản xuất các sản phẩm nhựa tại tỉnh Long An, Lô 25-27, đường số 5, KCN Tân Đức, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa và Lô A2-1, đường số 2, KCN Anh Hồng, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa với tổng công suất 120.

000 tấn sản phẩm / năm. Sản phẩm chính là hạt nhựa tái sinh PE, PP, PVC, ABS...; túi siêu thị, túi T-shirt, túi đựng thực phẩm, màng bọc thực phẩm, túi đựng rác, sản phẩm ly, chén, muỗng nhựa, dép xốp EVA, SPA liners, các loại màng phủ dùng trong nông nghiệp và ngư nghiệp (màng phủ nhà kính, màng phủ cây trồng, bạt lót hồ nuôi tôm).

Sản phẩm đang được xuất đi nhiều thị trường trên thế giới.

Công ty Cổ phần nhựa Lam Trân luôn chú trọng phát triển đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ bán hàng tận tâm, uy tín, trách nhiệm với khách hàng.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty quyết tâm xây dựng và duy trì hình ảnh một doanh nghiệp năng động, sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, tối ưu hóa, tự động hóa dây chuyền sản xuất, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường.

Công ty Cổ phần nhựa Lam Trân luôn ý thức được trách nhiệm bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa với quy trình sản xuất khép kín từ đầu vào sử dụng phế liệu nhựa là nguyên liệu, đầu ra là sản phẩm nhựa sẽ được thu gom tái chế cho vòng đời tiếp theo, các phế phẩm trong quá trình sản xuất được đưa ngược trở lại để tái chế.

Chúng tôi luôn hy vọng mỗi một người trong chúng ta sẽ cùng góp tay chung sức bảo vệ môi trường vì một hành tinh xanh.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký