Nhân viên Kỹ thuật Dịch Vụ Giải Pháp Vệ Sinh (Hồ Chí Minh)
Rentokil Initial
Ho Chi Minh City, Vietnam
1 ngày trước

Lập kế hoạch công việc trong ngày vào đầu mỗi ngày và liên lạc với Bộ phận vận hành tại văn phòng mọi lúc. Bảo hành, bảo trì các thiết bị cho thuê tại địa điểm khách hàng (thay can xịt thơm, thay dung dịch các máy khử trùng bồn cầu, châm xà bông, kiểm tra máy thanh trùng không khí, .

Giao hàng : giấy vệ sinh, xà bông, v.v và thay thảm kiểm soát bụi. Lắp đặt các thiết bị trong phòng vệ sinh, sảnh, hội trường, Hoàn thành và nộp trở lại cho phòng điều hành tất cả những tài liệu / tiền thu được hàng ngày / các báo cáo liên quan sau khi hoàn thành dịch vụ cho khách trong điều kiện chúng được bảo quản an toàn.

Bảo đảm xe công ty khi được giao phải giữ an toàn, sạch sẽ tại mọi thời điểm. Luôn thực hiện công việc được giao và báo cáo kịp thời cho quản lý trực tiếp để có hướng xử lý kịp thời khi cần.

Lái xe an toàn, sử dụng xe đúng mục đích và theo sự phân công điều động của công ty. Requirements Tốt nghiệp 12 / Trung cấp / Cao đẳng, ưu tiên chuyên ngành Điện, Hóa Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc với khách hàng Chăm chỉ, cẩn thận, chịu khó, điềm tĩnh Có sức khỏe tốt, sẵn sàng di chuyển, làm ca Có xe gắn máy (A1) / bằng lái xe ô tô (B2 / C), bằng lái xe còn hiệu lực.

Ứng viên ứng tuyển qua Facebook, vui lòng gửi CV / Sơ Yếu Lý Lịch qua email : 12469E790A jobs.workablemail.com Benefits - Lương + phụ cấp + thưởng dịch vụ + tăng ca - Đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động - Được đào tạo bài bản và hướng dẫn cụ thể - Được cấp đồ bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn quốc tế - Cơ hội phát triển nghề nghiệp...

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký