Quản trị tập sự the g1000 management trainee program 20...
DHL SUPPLY CHAIN
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

2. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH G1000 MANAGEMENT TRAINEE CỦA DHL SUPPLY CHAIN VIETNAM G1000 Management Trainee là một chương trình huấn luyện tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn DPDHL dành cho những người trẻ tài năng, có tư duy cởi mở, không ngại thử thách và tham vọng phát triển sự nghiệp trong ngành Supply chain, Logistics.

Thông qua 24 tháng của chương trình ,các bạn sẽ được tham gia và đảm nhận nhiều vai trò quan trọng ở nhiêu dự án khác nhau của DHL Supply Chain Vietnam.

Với sự định hướng và dẫn dắt tận tâm của Ban cố vấn dày dạn kinh nghiệm, các bạn sẽ nhanh chóng phát huy được tiềm năng của bản thân để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

3. LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN Giai đoạn 1 (12 tháng đầu) : tập trung học hỏi và làm việc tại 2 phòng ban cốt lõi : Vận tải (Transportation) và Kho vận (Warehouse) trực thuộc Bộ phận Vận hành (Operation) Giai đoạn 2 : (12 tháng cuối) tùy thuộc vào đính hướng nghề nghiệp ban đầu của mình : Bạn sẽ được phân công đảm nhận vai trò Giám sát trong nhóm vận tải hoặc kho vận để phát triển thêm về kỹ năng quản lý đội nhóm và định hướng trở thành Quản lý tương lai trong lĩnh vực mình lựa chọn 4.

THÔNG TIN PHÒNG BAN TUYỂN DỤNG Operations Vận hành (Vận tải & Kho vận) 5. ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN G1000 MANAGEMENT TRAINEE Tốt nghiệp năm 2021, 2022 và có ít hơn 01 năm làm việc chính thức.

Chuyên ngành đào tạo Logistics / Supply chain là điểm cộng Điểm tốt nghiệp 7.0 / 10 hoặc tương đương Sẵn sàng làm việc tại Bắc Ninh Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt Sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và thuyết trình bằng tiếng Anh Tinh thần vượt khó, chủ động và làm việc tập thể 6.

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN Truy cập đường link : http : / / bit.ly / g1000 north Cổng nhận đơn đã chính thức mở. Hãy SCAN và nộp đơn ngay hôm nay nhé.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ : Ban tổ chức chương trình G1000 Management Trainee Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký