Thực tập sinh pr part-time 2022
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGUYỄN TẤN
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1, Mô tả công việc : - Seeding trên nền tảng facebook (group, post, fanpage, review, hỏi đáp). - Lập kế hoạch định hướng Content và lịch post bài (fanpage, website).

 • Xây dựng, quản lý và tối ưu nội dung,thông tin, hình ảnh trên website ( Blog, tin tức, ). - Tiếp cận khách hàng mục tiêu và khai thác nội dung truyền thông.
 • Theo dõi các chỉ số trên website, thống kê số liệu làm báo cáo định kỳ. - Hỗ trợ trả lời comment hay inbox của khách hàng.
 • Viral : đăng bài trên forum, trang cộng đồng, share group Facebook, G+, Twitter, . - Làm các công việc liên quan theo sự chỉ đạo của trưởng bộ phận quản lý.
 • 2, Yêu cầu ứng viên : - Năng động, nhiệt tình, chăm chỉ, ham học hỏi và tìm tòi cái mới. - Luôn có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt những đầu việc được giao.

 • Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Thời gian làm việc yêu cầu tối thiểu 4 ca / tuần. Thời gian làm từ thứ 2 đến thứ 6, làm theo ca (ca sáng : 8h-12h;
 • ca chiều : 13h30-17h30), có thể làm ca so le để phù hợp với việc học. - Thời gian thực tập : 03 tháng. 3, Quyền lợi được hưởng : - Được tham gia các buổi training để nâng cao trình độ.

  Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Có cơ hội được nhận làm nhân viên, chuyên viên chính thức với mức lương từ 5-10 triệu đồng tùy theo năng lực.

  Được đào tạo các kỹ năng cần thiết để xử lý công việc. - Được hỗ trợ dấu mộc khi kết thúc thời gian thực tập. 4, Cách ứng tuyển : - Ứng viên quan tâm vui lòng nộp CV về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký