Tuyển Trợ Lý Tổng Giám Đốc
Công ty TNHH Sơn Tĩnh Điện Bình Nam
Bắc Ninh Vietnam
2 ngày trước

Công ty TNHH Sơn Tĩnh Điện Bình Nam là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nhưng chủ yếu hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và thương mại nhôm thanh định hình trong ngành xây dựng tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu do Nhà máy nhôm Bình Nam sản xuất luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và đã được đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục sở hữu trí tuệ.

Sản phẩm tại Nhà máy nhôm Bình Nam được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao được nhập từ các hãng hàng đầu tại Châu Âu và Châu Á, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành.

Trong đó phải kể đến những sản phẩm của hệ nhôm thông dụng chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng như nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, các công trình công cộng .

Các sản phẩm tại Nhà máy nhôm Bình Nam hiện đã và đang được thị trường người tiêu dùng trên cả nước biết đến với chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và thị hiếu khách hàng.

Với bề dày xây dựng phát triển, hiện nay đội ngũ lao động của công ty đã lên tới 200 người, trong đó 30% các cán bộ công nhân đã có trình độ đại học và sau đại học, trên 70% các công nhân lao động trực tiếp có trình độ tay nghề cao và đạt bằng trung cấp nghề trở lên.

Nhà máy tự hào vì đã thi công rất nhiều công trình có giá trị về mặt dân sinh, kinh tế góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội nói chung và phát triển doanh nghiệp nói riêng.

Các dự án cũng như tiến độ và chất lượng thi công các công trình của Nhà máy nhôm Bình Nam được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay, hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy nhôm Bình Nam ngày càng phát triển về quy mô, doanh thu nhiều tháng vượt chỉ tiêu, thu nhập và đời sống của người lao động ngày càng được nâng cao .

Ứng dụng công nghệ từ dây chuyền sản xuất hiện đại và kỹ thuật cao của công ty mẹ tại Ðài Loan và kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia kỹ thuật đầu ngành, kết hợp với nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập từ Úc, Trung Đông, Trung Quốc nên sản phẩm luôn mang vẻ đẹp bền vững và bắt kịp xu thế hiện đại.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký