Tuyển dụng Giám Đốc Kinh Doanh
Công ty TNHH HOMEDYHà NộiTp Hồ Chí Minh
Hà Nội
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty cổ phần Homedy (tên viết tắt là : Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những co-founder dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực internet / mobile, cùng với một đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp - đầy nhiệt huyết, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS).

Với nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường Bất động sản, chúng tôi mục tiêu hướng đến là Cổng thông tin hàng đầu về Bất động sản trên Internet / Mobile tại thị trường Việt Nam & Quốc tế.

Tạo dựng Homedy.com, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực Bất động sản : Tìm kiếm dễ dàng - Lựa chọn đa dạng - Kết quả tin cậy .

 • Người dùng khi đến với Homedy.com sẽ luôn có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước cũng như quốc tế;
 • từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả Bởi chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vai trò là cầu nối hiệu quả, sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của các doanh nghiệp Bất động sản mà còn cả của người dùng là khách hàng cao cấp nhất trong mọi lĩnh vực.

  Slogan

  Thêm lựa chọn, thêm không gian sống

  More choice, more life

 • Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng : "Khách hàng hiện nay khi tìm hiểu về BĐS thì họ không đơn giản là tìm cho mình một ngôi nhà mà còn cả một không gian sống, một môi trường lý tưởng từ nơi làm việc cho đến giáo dục, y tế cho cả gia đình họ;
 • tạo dựng nền tảng vững chắc cho một tương lai tươi sáng - nơi các thế hệ trẻ được phát triển một cách lành mạnh và toàn diện! .

  Chúng tôi mang đến cho khách hàng thêm những lựa chọn hoàn hảo! Chúng tôi là hơn thế nữa

  Tầm nhìn

  Trở thành Cổng thông tin hàng đầu về Bất động sản trên Internet & Mobile tại thị trường Việt Nam & Quốc tế.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký